BẢNG GIÁ

BẢNG GIÁ
3 (60%) 20 votes

Mật ong Rừng Tây Nguyên Hải LuLy

Địa chỉ : 61 Trần Khánh Dư, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0169.830.2025 Ms (Hải Luly)

Với việc lấy Mật ong trực tiếp từ Tây Nguyên – không qua trung gian – không qua đại lý nên giá thành của mật ong Nguyên chất Hải Luly hơi mềm so với giá mật xịn ngoài thị trường. Việc lấy trực tiếp sẽ tránh tình trạng các thương lái vì lợi nhuận mà giật giá lên cao (làm cho người tiêu dùng cuối cùng chịu thiệt vì phải trả giá cao để mua), thậm chí các thương lái còn pha thêm đường vào mật ong để tăng nguồn thu cho họ, làm mật ong kém chất lượng, có thể gây “tiền mất – tật mang” cho người sử dụng.

– Mật ong Rừng Tây Nguyên Hải Luly cam kết  sản phẩm  100% nguyên chất, không hài lòng đổi trả không cần lí do. Và hoàn tiền ngay lập tức.

Chúng tôi xin gửi đến khách hàng bảng báo giá cho sản phẩm Mật ong Rừng Tây Nguyên:bao-gia-mat

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một loại mật ong “siêu đặc biệt” với mức giá 1.200.000đ ( khách hàng phải đặt trước 2-5 ngày tùy thời điểm).

– Mật ong Rừng Tây Nguyên cam kết  sản phẩm  100% nguyên chất, không hài lòng đổi trả không cần lí do. Và hoàn tiền ngay lập tức.

Về Phấn hoa và Sữa ong chúa tươi:

–  Mật ong thì ai  có lẽ cũng biết ít nhiều, tuy nhiên phấn hoa rừng  và sữa ong chúa tươi thì không phải ai cũng biết, anh chị xem thêm trên website sẽ có những thông tin và rất nhiều công dụng  từ làm đẹp tới chữa bệnh….., có thể anh (chị) sẽ cần nhé đấy ạ!

–  Sản phẩm do cá nhân lấy từ Tây Nguyên, không  pha chế, không qua đại lý trung gian, chỉ duy nhất tại: www.matongdanang.com nên anh chị hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Anh (chị) có thể ghé qua hình ảnh sản phẩm để tham khảo. Hình ảnh  giống 100% với sản phẩm.

Chúng tôi xin gửi đến khách hàng bảng báo giá cho sản phẩm Phấn hoa ong:

Bang-gia-phan-hoa

Bang-gia-phan-hoa

Đặc biệt:  Khuyến mãi khi mua :

Mua mật ong từ 3 lít trở lên tặng  250 ml mật ong cùng loại.

Mua phấn hoa từ 2 kg trở lên tặng  thêm 200 g.

– Mật ong Rừng Tây Nguyên  giao hàng trực tiếp cho anh chị tại Đà Nẵng và miễn phí giao hàng mọi nơi.

Chúc anh (chị) có một ngày vui!

Liên hệ: 0169.830.2025 (Ms. Hải LuLy) để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!

mat ong  rung tay nguyen  3