Mật Ong Rừng Nguyên Chất Tại Quảng Nam

Mật Ong Rừng Nguyên Chất Tại Quảng Nam
5 (100%) 1 vote

Mật Ong Rừng Nguyên Chất Tại Quảng Nam

Ngày nay khi công nghệ càng phát triển thì việc tìm kiếm một vấn đề đều nằm trong lòng bàn tay của các bạn. Mật ong rừng cũng vậy! Chỉ cần lên google seach “Mật ong rừng nguyên chất tại Quảng Nam” thì “google” sẽ hiển thị ra một loạt các cơ sở kinh doanh mật ong. Do vậy mật ong rừng Tây Nguyên Hải Luly biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên hãy cân nhắc trước quyết định của mình! 

Mật ong nguyên chất

Mật ong nguyên chất

Một câu hỏi khách cũng hay đặt ra cho mình, đó là “Tại sao mật bên chị ok mà giá khá mềm như vậy?”.

=> Mình trả lời luôn trên đây là “Giá mình rẻ là vì mình lấy trực tiếp, không qua trung gian, nên không tăng giá mỗi lần chuyển từ lái buôn này sang lái buôn khác; mặt khác, việc lấy trực tiếp sẽ hạn chế việc pha chế vì mục đích lợi nhuận nữa nhé khách”.

Và một chia sẻ của “vị khách trung thành” dành cho Mật ong rừng nguyên chất tại Quảng Nam là “Tại sao em không tăng giá cao lên đi, vì người ta nghe giá cao người ta tưởng mật chất không cần thử…”.

=> “ Vâng, em cảm ơn chị. Em biết những mặt hàng như thuốc, hay mỹ phẩm, việc tăng giá cao thì khách hàng cứ hiễn nhiên mặc định rằng đó là hàng xịn/ hàng chuẩn/ hàng nhập ngoại…, nhưng chị à, em tin khách hàng của em là khách hàng thông minh, và họ phải đủ khả năng để nhận biết sản phẩm mật ong rừng nguyên chất tại Quảng Nam chất lượng như thế nào, vì mỗi lần mua em đều khuyến khích khách thử. Và em cũng muốn sản phẩm của mình đến tay các bạn sinh viên – những người có thu nhập thấp nhưng muốn làm đẹp bằng sản phẩm tự nhiên nhiều hơn. Với em, khách hàng là người bạn!”

Ngoài ra, các khách sỉ mua về bán lại hoặc khách mua về làm thuốc rồi bán lại thì thường hỏi: “Nếu mua nhiều thì mật ong nguyên chất Hải Luly tại Quảng nam có ưu đãi gì không?”

“Vâng, trường hợp này mình có để trên trang chủ của web rồi nhé. Nếu mua từ 3lit mật ong trở lên được tặng thêm 250ml mật cùng loại. Nếu khách mua từ 2kg phấn hoa trở lên được tặng 200g cùng loại. Ưu đãi này áp dụng với tất cả khách hàng của mật ong rừng Hải Luly. Với các khách cam kết mua số lượng nhiều hơn, mức độ thường xuyên thì sẽ liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0120 610 4255 hoặc 0169 830 2025 để có giá tốt nhất khách nhé!

Liên hệ: 0169.830.2025 (Ms. Hải LuLy) để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!

Xem thêm : Mật ong nguyên chất tại quảng ngãi