Mua Mật Ong Rừng Tại Đà Nẵng Ở Đâu?

Mua Mật Ong Rừng Tại Đà Nẵng Ở Đâu?
Rate this post

Mua Mật Ong Rừng Tại Đà Nẵng Ở Đâu?

Mật ong rừng tây nguyên nguyên chất tại đà nẵng đảm bảo 100% mật ong rừng nguyên chất từ rừng núi tây nguyên. Sản phẩm mật ong hải luly bán là mật ong rừng nguyên chất hoàn toàn tự nhiên

Mua mật ong rừng tại đà nẵng ở đâu ? làm gì có mà mua đó? Xin thưa với các bạn rừng tây nguyên đồi núi bạt ngàn, chỉ là hơi vất vả đi vào rừng sâu một chút thôi, tới mùa lấy không hết.

 

Tây nguyên có Vườn quốc gia Chư Yang Sin có tổng diện tích tự nhiên đạt 59.531 hécta. Với 9 kiểu rừng khác nhau, trong đó rừng thường xanh chiếm ưu thế, trải rộng mênh mông. Với hơn 40 dãy núi trùng điệp, nổi bật là dãy Chư Yang Sin, một trong những dãy núi cao và hùng vĩ bậc nhất Tây Nguyên, gồm nhiều đỉnh nối tiếp nhau từ 850m, 1.700m, 2.405m đến đỉnh cao nhất là 2.442m so với mực nước biển. Và còn có nhiều sông suối, thác ghềnh đan xen. Tất cả tạo nên môi trường thuận lợi cho hệ động thực vật phát triển đa dạng, phong phú, có tính đặc hữu cao.

Mật ong nguyên chất tại đà nẵng

Bạn cần mua mật ong rừng thật để chữa bệnh, chúng tôi bán mật ong rừng nguyên chất 100%. Khi mua mật ong rừng tại matongdanang.com. khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% lại khi khách hàng chứng minh mật ong rừng không nguyên chất, kém chất lượng.

 

Cách thử mật ong nguyên chất đơn giản nhất:

Làm thế nào để biết là mình mua mật ong rừng thật? các bạn hãy thử bằng các cách sau nhé.

Cách 1: Thử bằng tủ lạnh

Bước 1: Bỏ chai mật ong vào ngăn đá của tủ lạnh

Bước 2: 1 tháng sau lấy ra và kết quả:

  • Mật ong nguyên chất không bị đông, nếu mật pha nước sẽ đông đá
  • Mật ong nguyên chất không bị đóng đường, nếu mật có đóng đường thì mật pha đường

 

Lưu ý: Mật ong rừng nguyên chất bỏ vào tủ lạnh là để thử thôi nhé, các bạn không nên bảo quản mật ong trong tủ lạnh, vì bỏ trong tủ lạnh một thời gian dài mật ong sẽ keo lại thành mật dẻo.

Cách 2: Thử bằng hành lá tươi

Mật ong rừng nguyên chất sẽ làm hành nhanh héo hơn mật ong nuôi.

 

Cách 3: Thử bằng trứng gà:

Mật ong rừng nguyên chất sẽ làm chín lòng đỏ của trứng gà.

 

Ngoài ra còn nhiều cách thử khác. Bạn liên hệ với matongdanang.com để được thử thoải mái nhé!

LIÊN HỆ

Cảm ơn các anh (chị) đã ghé thăm website : http://matongdanang.com/. Sản phẩm Mật ong được lấy từ Tây Nguyên sẽ được chuyển trực tiếp tới tận tay tới anh (chị ) ở Đà nẵng nếu anh (chị) đặt hàng ngay hôm nay. Đối với các tỉnh khác trong cả nước sẽ chuyển phát nhanh và  miễn phí vận chuyển. Hi vọng những thông tin hữu ích  này sẽ giúp cho các anh (chị) có những kiến thức hữu ích trong việc làm đẹp ,chăm sóc bản thân và bảo vệ sức khỏe cho cả  gia đình .

  • LIÊN HỆ MUA HÀNG:
  • SĐT :     0169.830.2025 (Ms. Hải LuLy)
  • Mail : matongdanang@gmail.com
  • Địa chỉ : 61 Trần Khánh Dư, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • http://matongdanang.com/

mật ong rừng tây nguyên

Leave a Comment